Công dụng và cách sử dụng Sâm Củ Tẩm Mật Ong

Tác giả: admin Published In: Tin tức Ngày đăng: 2014-02-12 Hits: 1075 Bình luận: 0

 Củ hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất, tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholestoron, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.mua .. làm cho tinh thần tỉnh táo , phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, người vừa trải qua phẫu thuật, mất máu nhiều.

 

Thành phần:

_ Củ hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất, tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholestoron, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.mua .. làm cho tinh thần tỉnh táo , phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, người vừa trải qua phẫu thuật, mất máu nhiều...

_ Hồng Sâm nguyên củ tẩm mật ong (Korean Honeyed Red Ginseng) có hương vị thơm ngon cùng với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Hồng Sâm 6 năm tuổi - một sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ của mọi người ở mọi lứa tuổi.

Công dụng:

- Sâm củ tẩm mật ong có tác dụng chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương.

- Nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, ăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt, chống lão hóa.

 

Cách dùng:

Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần xắt 2-3 lát. lần cho vào cốc nhỏ pha với nước ấm, khuấy đều để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong theo khẩu vị mỗi người.

- Ngoài ra bên em sẽ kéo dài chương trình khuyến mãi giảm giá các sản phẩm nhân sâm, nấm linh chi, các loại hồng sâm, các loại trà linh chi, trà hồng sâm,... cho các khách hàng mua để sử dụng. Anh và bạn bè người thân có nhu cầu mua sư dụng hay làm quà biếu trong dịp tết này xin hãy liên hệ với em nhé, rất vui được phục vụ Anh. Cảm ơn Anh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr: Minh 0947 623 067

yahoo: banhang_tructuyen ; email: banhang_tructuyen@yahoo.com.vn

http://sanphamhanquoc.com

Từ khóa:

Góp ý

Captcha


Bản quyền của OpenCart
Sản Phẩm Hàn Quốc - Nhà Cung Cấp Uy Tín © 2019. Design By PavoThemes
paymethods