Giới thiệu

Tác giả: admin Published In: Tin tức Ngày đăng: 2014-02-12 Hits: 1139 Bình luận: 0

Kính chào quý khách hàng, trước tiên tin tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và xem các sản phẩm phẩm trên Website http://sanphamhanquoc.com, với tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng là trọng tâm, chúng tôi khai trương gian hàng trực tuyến về  các sản phẩm về bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe như: Nhân sâm, nấm linh chi, sâm củ tẩm mật ong,..., sản phẩm gia dụng, sản phẩm cho chị em...

Có đến 80% các sản phẩm trên site của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và các nước khác nên có giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thịi trường từ 5-10%. Khi quý khách đặt hàng sản phẩm sẽ được giao tại nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Theo lịch sử y học cổ truyền của Trung Quốc từ 3000 năm trước Công Nguyên, Nhân Sâm đã được nói đến như là một thần dược trong "Thần nông bản thảo" của vua Thần Nông.

 

Nhân Sâm có ở nhiều quốc gia khác nhau như: Triều Tiên, Ấn Độ, Nhật Bản, Vùng Viễn Đông Nga, Vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ) nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Sâm Triều Tiên, Hàn Quốc.

 

Theo tài liệu nghiên cứu trước kia và những công trình nghiên cứu gần đây đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời của Nhân Sâm Hàn Quốc như:
+ Tác dụng đối với sức chống đỡ bệnh tật
+ Tác dụng phục hồi sức khỏe nhanh chóng
+ Tác dụng phòng ngừa lão hóa
+ Tác dụng bảo vệ cơ thể
+ Tác dụng đối với stress
+ Tác dụng đối với chuyển hóa
+ Ứng dụng Nhân Sâm trong điều trị...

 

Nhân sâm có vị ngọt hơi đắng, tính ôn ấm vào kinh Tỳ và Phế, dựa vào tính vị này các Y gia đã cấu trúc nên các bài thuốc cổ phương ứng dụng vào điều trị như: ói mửa nhiều, tiêu chảy cấp.

 

Chính bởi những công dụng thần kỳ đó mà Nhân Sâm Hàn Quốc đang là một sản phẩm lựa chọn số một của Khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hiện nay.

 

Tuy nhiên, cùng với thực tế đó hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Nhân Sâm và các sản phẩm gia đình Hàn Quốc không đảm bảo chất lượng và Khách hàng khi mua những sản phẩm đó lại vô hình chung "mua những tác hại cho sức khỏe hay không được như ý muốn ". Với phương châm Đảm bảo vì lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng. sanphamhanquoc.com chúng tôi có giới thiệu và bán những sản phẩm Hàn Quốc chính hiệu, đảm bảo 100% về chất lượng, có bảo hành đầy đủ tháng cho Quý khách hàng.

 

Đến với sanphamhanquoc.com - Đại lý cung cấp Nhân Sâm Linh Chi  và các sản phẩm hiệu chính Hàn Quốc và các nước nổi tiêng trên thế giới tại Việt Nam , vận chuyển mua bán trên toàn quốc - Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Minh 0947 623 067

 

yahoo: banhang_tructuyen

 

Email: sckhtructuyen@gmail.com hoặc banhang_tructuyen@yahoo.com.vn

 

Từ khóa:

Góp ý

Captcha


Bản quyền của OpenCart
Sản Phẩm Hàn Quốc - Nhà Cung Cấp Uy Tín © 2019. Design By PavoThemes
paymethods